Marry My Husband

5 เหตุผลที่ Marry My Husband เป็นซีรีส์ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด

ผู้กำกับพัควอนกุก และนักแสดงพัคมินยอง, นาอินอู, อียีคยอง, ซงฮายุน และลีกีกวัง เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Marry My Husband ให้บริการฟรี) ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ที่บอกเล่าเรื่องราวอันน่าติดตามของ “คังจีวอน” (พัคมินยอง) หญิงสาวที่เสียชีวิตด้วยน้ำมือของสามีและเพื่อนสนิทของเธอหลังจากพบว่าทั้งสองมีความสัมพันธ์กันอย่างลับๆ ก่อนหน้านี้เธอมีโอกาสเดินทางย้อนเวลากลับไปเมื่อสิบปีก่อนและตัดสินใจเปลี่ยนชะตากรรมของตัวเองอีกครั้ง 

ซีรีส์เรื่องนี้พร้อมให้รับชมแล้วบน Prime Video ประเทศไทย และในกว่า 240 ประเทศและดินแดนทั่วโลก และนั่นคือเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดซีรีส์เรื่องนี้

1. นางเอกตัวแม่ซีรีส์รอมคอม “ พัคมินยอง ”

หากเราพูดถึงมารดาของซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เกาหลี แน่นอนว่า “พัคมินยอง” เป็นชื่อแรกที่ทุกคนต้องนึกถึง ต้องขอบคุณซีรีส์ยอดฮิตนับไม่ถ้วนที่เธอสร้างชื่อเสียงให้กับเธอ รวมถึงซีรีส์ล่าสุด Love in Contract มั่นใจได้รับชมการแสดงคุณภาพ และไม่มีทางผิดหวังกับซีรีส์ Marry My Husband อย่างแน่นอน

พัคมินยองพยายามอย่างเต็มที่ในการแสดงบทบาทของผู้ป่วยโรคมะเร็งในละครเรื่องนี้ เธอกล่าวว่า “นอกเหนือจากรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น ท่าทาง เสียง เสื้อผ้า และทรงผมของเธอ ฉันให้ความสำคัญกับการสร้างตัวละครที่ตกต่ำที่สุดในชีวิตอย่างแท้จริง และเมื่อฉันคิดถึงอายุของฉันฉันก็ถาม ตัวฉันเอง: เมื่อไหร่ฉันจะมีโอกาสใส่ความหลงใหลและพลังอันมากมายนี้ให้กับตัวละครตัวนี้อีกครั้ง ฉันจึงทุ่มเทแรงกายแรงใจทั้งหมดเพื่อสร้างตัวละครตัวนี้ขึ้นมา

2. ตัวละครที่คุณจะตกหลุมรักหัวคะมำและเกลียดเข้าไส้

นอกจากนางเอกแสนดีอย่าง “คัง จีวอน” (พัค มินยอง) แล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีหนุ่มหล่ออีก 2 คน “ยูจีฮยอก” (นาอินอู) และ “แบกอึนโฮ” (ลีกิ๊กวัง) ที่พร้อมแล้ว เพื่อขโมยหัวใจผู้ชมโดยไม่รู้ตัว ในระหว่างการแถลงข่าว นักแสดงทั้งสองได้แบ่งปันบทบาทของพวกเขา นาอินอูพูดถึงตัวละครของยูจีฮยอก “เขาเป็นคนที่เต็มใจมอบทุกสิ่งให้กับคนที่เขารัก ต้องการทั้งอารมณ์และวัตถุ จุดอ่อนจุดเดียวของเขาคือเขาค่อนข้างงุ่มง่าม เมื่อคุณแสดงความรู้สึกของตัวเองออกมา อีกีกวังกล่าวว่า “ฉันคิดว่าอึนโฮเป็นเหมือนดอกทานตะวัน “เขาชอบแค่จีวอนและเป็นตัวละครที่มีบทน่ารักมากมาย เขาเป็นคนที่สามารถแสดงความรักที่ไร้เดียงสาได้เหมือนเด็ก”

 

และยิ่งกว่านั้น ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีตัวร้ายอีก 2 คน คือ “พัคมินฮวาน” (ลียีคยอง) และ “จองซูมิน” (ซงฮายุน) ที่ทรยศต่อนางเอกอย่างเจ็บปวดจนผู้ชมเชื่อได้ อียีคยองพูดถึงตัวละครที่เขาเล่นจริงๆ “เขาเป็นตัวละครที่น่ารังเกียจมาก แม้ว่าคุณจะมองจากมุมมองของฉันก็ตาม” เขากล่าว เขาและซงฮายุนมักจะล้อเล่นว่าตัวละครของกันและกันแย่กว่าของพวกเขา ซีรีย์นี้จึงรับประกันว่าสมบูรณ์ ตัวละครสองตัวที่ชวนให้คุณตกหลุมรักและชวนให้คุณเกลียดจนแทบจะรอไม่ไหวที่จะถึงวันที่คุณสามารถแก้แค้นได้

3. รสชาติหอมหวานของการแก้แค้น

หลังจากเสียชีวิตด้วยน้ำมือของสามีผู้ทรยศและเพื่อนสนิท คังจีวอนมุ่งมั่นที่จะแก้แค้นเมื่อเขาได้รับโอกาสเดินทางย้อนเวลากลับไปเมื่อสิบปีก่อน ผู้ชมจะติดตามภารกิจของจีวอนและสนับสนุนเธอเพื่อแก้แค้นศัตรูที่ทรยศต่อเธอ ผู้กำกับพัควอนกุกกล่าวว่า “ซีรีส์นี้มีเนื้อเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งคนร้ายถูกลงโทษอย่างไร้ความปราณี” 

พัคมินยองกล่าว “คังจีวอนเก็บงำความโกรธไว้มาก จนถึงจุดที่เธอไม่มีความสงสารอีกต่อไป และจะไม่มีวันให้อภัยศัตรูของเธอ ” และเมื่อพิจารณาถึงนิสัยที่อ่อนโยนและไม่เสียสละของคังจีวอน การแก้แค้นครั้งนี้ทำให้ใจของผู้ชมพอใจมากยิ่งขึ้น เมื่อพวกเขาเห็นว่าได้รับความยุติธรรมและผู้ทรยศได้รับการลงโทษตามสมควร

4. เรื่องราวการลุกขึ้นกำหนดชะตาชีวิตตัวเอง

Marry My Husband เป็นเรื่องราวของโอกาสครั้งที่สองและการตัดสินใจของจีวอนในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่แตกต่าง ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมในปีใหม่เมื่อซีรีส์เริ่มสตรีมมิ่ง ผู้กำกับพัควอนกุกกล่าวว่า “เป็นซีรีส์ที่ตัวเอกเปิดไปสู่โชคชะตาครั้งใหม่ เธอได้พบกับคนดีๆ ประสบการณ์ใหม่ โอกาสใหม่ และความกล้าหาญที่ค้นพบใหม่ นี่คือเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลงโชคชะตาอันมืดมนให้กลายเป็นชีวิตที่เปล่งประกาย

พัคมินยองกล่าวเสริมว่า “คังจีวอนเป็นตัวละครที่ไม่ให้ความสำคัญกับตัวเอง เธอเป็นคนที่อบอุ่นและเอาใจใส่แต่ไม่เป็นอิสระ เขาเป็นตัวละครที่มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ถูกขโมยไปจากเขาในชีวิตของเขา การได้เห็นจีวอนเปิดแขนรับโชคชะตาครั้งใหม่ จึงน่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมที่อยากเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของตัวเองเช่นกัน

5. เรื่องรักหวานๆ แบบเขินตัวบิด ฟินจิกหมอน

เป็นเรื่องจริงที่ Marry My Husband เป็นซีรีส์ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการทรยศและการแก้แค้น แต่นอกเหนือจากนั้นก็ยังมีช่วงเวลาโรแมนติกแสนหวานรออยู่อีกด้วย พัคมินยองกล่าวว่า “จีวอนไม่เคยได้รับความรักมาก่อน ดังนั้นเมื่อได้รับความรักจึงเป็นความรู้สึกท่วมท้น เธออยู่คนเดียวมาก ฉันดีใจมากที่เธอได้รับความรักมากมายขนาดนี้ » เรื่องราวโรแมนติกของจีวอนจะยิ่งหวานยิ่งขึ้นเมื่อเธอได้รับความรักจากรักแรกของเธอ อึนโฮ และรักใหม่ของเธอ จีฮยอก

เรื่องราวการแก้แค้นและความรักของจีวอนจะเป็นอย่างไร? คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด! ดู Marry My Husband (สามีคนนี้ให้เธอฟรี) ตอนนี้ ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 21.00 น. บน Prime Video เท่านั้น Marry My Husband เป็นส่วนหนึ่งของคลังเนื้อหาของ Prime Video ซึ่งมีรายการทีวีและภาพยนตร์หลายพันรายการ ไม่ว่าจะเป็นงานไทยอย่าง The Adventures ผจญภัยล่าสมบัติหมื่นกิโล ยินดีด้วย แฟนเก่า ! พบกับเรื่องราวความรักสุดวุ่นวายกับกลุ่มแฟนเก่า 

Coin Digger เกมเหรียญหาย ปริศนา คนเวทย์มนตร์ เวทมนตร์ Home School นักเรียนในเรือนจำ ผลงานของเกาหลี เช่น Death’s Game, My Man is Cupid, BTS: Yet to Come, The Kidnapping Day, The Killing Vote, HeartBeat, Lies Hidden in My Garden, Tale of The Nine Tailed 1938, Jinny’s Kitchen, อนิเมะเกี่ยวกับเกาะ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ Rurouni Kenshin (The Wandering Samurai) 

รวมไปถึงผลงานต้นฉบับของ Amazon ที่ได้รับรางวัลและคำวิจารณ์ชื่นชมมากมาย เช่น Gen V, Citadel, The Lord of the Rings: The Rings of Power, The Boys, Tom Clancy’s Jack . Ryan และผลงานที่ชนะรางวัลเอ็มมี่และลูกโลกทองคำ เช่น Fleabag และ The Marvelous Mrs. Maisel ฯลฯ สมาชิก Prime Video สามารถชมภาพยนตร์และรายการทีวีได้ สมาชิกสามารถดาวน์โหลดตอนต่างๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ที่รองรับในแอป Prime Video เก็บไว้ในอุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ตเพื่อดูได้ทุกที่แบบออฟไลน์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม บริการ Prime Video ในประเทศไทยมีค่าใช้จ่ายเพียง 149 บาทต่อเดือน